Thứ Ba, 12 tháng 6, 2012

Biet Thu Ho Thien Nga | Giang Dien

PostHeaderIcon Biet Thu Ho Thien Thanh | Giang Dien

DỰ ÁN BIỆT THỰ HỒ THIÊN THANH
Tên Dự Án: Biệt Thự Hồ Thiên Thanh
Chủ Đầu Tư: CTy Giang Điền
Vị Trí: Giang Điền, Đồng Nai
Giá:


Biệt Thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền

BIỆT THỰ HỒ THIÊN THANH - Sum Vầy Cùng Thiên Nhiên
Liên Hệ: Sáng 0933.787.797
www.nhadatdiaoc.net


Với mong muốn xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng tận hưởng không khí trong lành như ở vùng cao nguyên ôn đới, dự án Hồ Thiên Nga | Giang Điền hướng đến mục tiêu xuyên suốt là tạo ra một khu đô thị mới mang đậm bản sắc nhân văn của một cộng đồng dân trí cao, gần gũi với thiên nhiên, được thừa hưởng bởi cảnh quan du lịch độc đáo, thiết kế bền vững với tính mỹ thuật cao.

VỊ TRÍ TIỀM NĂNG
BIỆT THỰ HỒ THIÊN THANH | GIANG ĐIỀN

Dự án biệt thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền có vị thế đắc địa khi thuộc khu du lịch sinh thái Giang Điền thuộc xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nằm trên tuyến đường vành đai 3 nối liền Biên Hòa – Quốc lộ 1A - Đường cao tốc sân bay quốc tế Long Thanh – Quốc lộ 51, dự án hơn 37ha này không những là một dự án đẹp mà còn có vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương.

Nằm ngay cận trung tâm thị trấn Trảng Bom, khu biet thu ho Thien Thanh Giang Dien chỉ cách trung tâm hành chính mới tỉnh Đồng Nai 8km, cách TP Biên Hòa 15km, cách sân bay quốc tế Long Thành 8km  và hơn 30 phút đi xe để đến TPHCM…

Biệt Thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền

Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền
VỊ TRÍ ĐỊA LÝ
BIET THU HO THIEN THANH | GIANG DIEN

- Phía Bắc và Đông Bắc giáp với khu du lịch sinh thái Giang Điền
- Phía Nam là khu dân cư Sonadezi
- Phía Đông giáp Khu dân cư Giang Điền 42ha

- Phía Tây giáp đất nông nghiệp

Quy mô dự án Biet Thu Ho Thien Thanh | Giang Dien: Diện tích xây dựng: 53630.85 m2
SL biệt thự Song Lập:0 Block
SL biệt thự Đơn lập ven hồ: 5 Block (56 căn), 420 - 682m2 / căn.
SL biệt thự đảo: 3 Block (21 căn), 407 - 758m2 / căn.
SL biệt thự ven sông Buông: 3 Block (29 căn), 399 - 621m2 / căn.

TỔNG CỘNG:
11 BLOCK, 107 CĂN

Biet Thu Ho Thien Thanh | Giang Dien
TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI BIỆT THỰ HỒ THIÊN THANH | GIANG ĐIỀN

Với mong muốn xây dựng những khu biệt thự nghỉ dưỡng tận hưởng không khí trong lành như ở vùng cao nguyên ôn đới, Dự án biệt thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền được thiết kế hòa hợp và gần gũi với môi trường thiên nhiên xung quanh. Không những thế, với tổng vốn đầu tư 1400 tỷ đồng, dự án sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tiện ích đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu cuộc sống của cư dân nơi đây.

Tiện ích nội khu: Trường mẫu giáo, khu thương mại – dịch vụ, hệ thống công viên cây xanh...
Tiện ích liền kề: Khu du lịch, resort 4 sao, khu công nghệ cao, khu dân cư sinh thái, vườn cây ăn trái
Ngoài ra, khu thương mại –dịch vụ được xây dựng trên diện tích 11.357m2, sẽ bố trí ở phía Đông sông Buông nhằm  đáp ứng nhu cầu mua sắm cho cư dân của toàn khu vực và mở rộng đến các vùng lân cận. Đồng thời, các khu vui chơi giải trí cũng phát triển nhằm phục vụ các nhu cầu về hưởng thụ văn hóa, thể thao, ẩm thực và chăm sóc sức khỏe.

KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN MỸ BIET THU HO THIEN THANH | GIANG DIEN
Truyền thuyết kể rằng, đất này xa xưa là quê hương của dân tộc Mạ, một dân tộc mà trai gái lớn lên, chỉ cần một tiếng khèn gọi là đã thề nguyền chung sống đầu bạc răng long. Vậy mà đôi trai gái nọ, vì thần quyền nên yêu nhau mà không lấy được nhau, đã nhảy xuống dòng suối để từ đó, thác Giang Điền chẻ thêm ra hai dòng Chàng và Nàng cho họ mãi quấn quýt bên nhau...

Biet Thu Ho Thien Thanh | Giang Dien

Biệt thự Hồ Thiên Thanh - Chất lượng sống đích thực…

Khu biệt thự Hồ Thiên Thanh Giang Điền được xem là nơi đất trời rộng mở, thủy tú thanh bình, địa thế độc đáo nằm cạnh không gian khu du lịch thác Giang Điền. Những căn biệt thự nơi đây được hưởng cảnh quan thiên nhiên đặc biệt với những góc mở đầy lãng mạn.

Ưu thế tự nhiên, đầu tư lớn, lại được thiết kế bởi KTS nổi tiếng người Pháp gốc Việt Hồ Thiệu Trị, người được biết tới qua dự án tôn tạo Nhà hát Lớn (Hà Nội) và nhiều dự án lớn khác như Khu đô thị cao cấp Đảo Kim Cương, Khu đô thị Đại Phước. Vị KTS tài hoa này đã thiết kế khu biệt thự Hồ Thiên Nga gắn quyện hài hòa và phối trong cảnh quan của ba khu tiểu hồ nhằm hưởng trọn vùng sinh thái trong lành với vườn cây, đồi gò. Dựa trên thảm thực vật, màu nước đặc trưng gợi lên những cái tên hồ Thủy Trúc, hồ Ngọc Bích và hồ Thiên Thanh.

Nằm trong tổng thể không gian du lịch thác Giang Điền, Khu biệt thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền tạo nên một nét cảnh quan đặc sắc, bao gồm những biệt thự đơn lập và song lập nằm ven hồ, tận hưởng tối đa sự ưu đãi từ thiên nhiên. Bao gồm 3 khu vực chính:
Khu biệt thự hồ Thủy Trúc: bao gồm các khu biệt thự song lập, đơn lập và biệt thự đảo với diện tích xây dựng 50.945,45m2. Gồm 4 block nhà biệt thự song lập dọc theo trục giao thông chính, 5 block biệt thự đơn lập ven hồ và 4 block biệt thự đảo được liên kết với nhau bằng hệ thống giao thông nội bộ, xen kẽ là các công viên cây xanh.

Biet Thu Ho Thien Nga | Giang Dien

Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền


Khu biệt thự hồ Ngọc Bích: bao gồm các khu biệt thự song lập, biệt thự đơn lập ven hồ và biệt thự đảo với diện tích đất xây dựng 53.222,38m2. Gồm 8 block nhà biệt thự song lập, 3 block biệt thự đơn lập bố trí dọc theo hồ và 1 block biệt thự đảo được liên kết với nhau bằng hệ thống giao thông nội bộ, xen kẽ là các công viên cây xanh nhỏ, ngoài ra còn bố trí một nhà trẻ mẫu giáo có diện tích 3.445m2 phục vụ cho dân cư của cả khu.

Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền

Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền

Khu biệt thự hồ Thiên Thanh: bao gồm khu biệt thự đơn lập ven hồ, biệt thự đảo và biệt thự ven sông Buông với diện tích xây dựng 53.630,85m. Gồm 5 block biệt thự đơn lập ven hồ, 3 block biệt thự hồ Thiên Thanh Giang Điền đơn lập ven sông Buông và 3 block biệt thự đảo được bố trí dọc theo trục giao thông và xung quanh là hệ thống hồ điều hòa, xen kẽ là các công viên cây xanh.
Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền

Biệt Thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền


CUỘC SỐNG TRONG LÀNH NƠI THIÊN NHIÊN HÒA QUYỆN

Không gian khoáng đạt thư giãn ngập tràn trong hương thơm hoa cỏ, làn  gió  mơn man không gì ngăn cản và tiếng nước chảy rì rào vô tận. Cuộc sống trở nên tuyệt diệu nơi thiên nhiên hòa quyện với con người. Được chú trọng xây dựng môi trường sinh thái xanh tươi, trong lành với nguồn ánh sáng và cảnh quan tự nhiên, Khu biệt thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền là nơi nghỉ dưỡng và thư giãn thú vị.

Nằm dọc theo đôi bờ con sông và xen giữa bởi những dòng suối nhỏ quanh co lấy nước tự nhiên, những ngôi biệt thự nơi đây được tiếp nhận nguồn năng lượng tuôn trào từ thiên nhiên, trong sự yên bình bên mặt hồ mênh mông tĩnh lặng.

Bạn có thể tản bộ trên những con đường lát đá mang tên các loài hoa, buông mình trên thảm cỏ xanh rờn, dừng chân bên bờ hồ cảm nhận từng cơn gió man mác nhẹ nhàng đủ làm một trưa hè bỗng trở nên mát lạnh

Với ưu thế về cảnh sắc thiên nhiên mà ít khu đô thị nào có được, Khu biệt thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền là nơi hoàn hảo để bạn tận hưởng cuộc sống của mình nhưng lại không quá cách biệt với thành phố.

Biet Thu Ho Thien Thanh | Giang Dien

Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền

TIỆN ÍCH DỰ ÁN BIET THU HO THIEN THANH | GIANG DIEN

Gần Khu công nghệ cao Giang Điền 529ha
Cách trung tâm thị trấn Trảng Bom 2km.
Cách sân bay quốc tế Long Thành 8km.
Cách trung tâm hành chánh mới tỉnh Đồng Nai 8km.
Nằm trên tuyến đường vành đai 3 nối liền Biên Hòa - Quốc lộ 1A - Đường cao tốc sân
bay quốc tế Long Thành – Quốc lộ 51.
Cách trung tâm Tp. Biên Hòa 15km.
Cách trung tâm Tp. Hồ Chí Minh 40km.


Một số hình ảnh thực tế tại Dự Án:
Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền
Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền
Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền
Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền
LH: Sáng 0933.787.797
www.nhadatdiaoc.net
Yahoo: vuvansang


Tags: du an, biet thu ho thien thanh, ho thien thanh, biệt thự hồ thiên thanh, biet thu ho thien thanh giang dien, du an biet thu ho thien thanh, biệt thự hồ thiên thanh giang điền, du an biet thu ho thien thanh giang dien, dat nen ho thien thanh giang dien, ho thien thanh giang dien dong nai, du an biet thu ho thien thanh giang dien dong nai, dat nen ho thien thanh giang dien dong nai
Tham khảo thêm:
1. Biệt Thự Hồ Thiên Nga | Giang Điền: http://nhadatdiaoc.net/index.php/tnh-ng-nai/209-biet-thu-ho-thien-nga-giang-dien.html
2. Biet Thu Ho Thien Nga | Giang Dien: http://nhadatdiaoc.net/index.php/sn-phm-d-an/208-biet-thu-ho-thien-nga.html
3. Biet Thu Ho Thien Thanh | Giang Dien: http://nhadatdiaoc.net/index.php/sn-phm-d-an/210-biet-thu-ho-thien-thanh-giang-dien.html
4. Biệt Thự Hồ Thiên Thanh | Giang Điền: http://nhadatdiaoc.net/index.php/tnh-ng-nai/211-biet-thu-ho-thien-thanh.html
BIET THU HO THIEN THANH

Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét